Vận chuyển hàng hóa

Với tiêu chí: “ Nơi trao gửi niềm tin” công ty vận tải Bắc Nam chuyên vận chuyển hàng hóa đường sắt, đường bộ, vận tải nhanh đa phương thức trên mọi miền Tổ Quốc. Công ty tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường sắt với nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty có các mối quan hệ rộng rãi, tin cậy với các đơn vị trong và ngoài ngành Đường sắt, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, các phương tiện sẵn có của công ty, đặc biệt là vận tải đường sắt bằng tàu chuyên tuyến nhanh nhất từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. Đường sắt là hình thức di chuyển phổ biến tại Việt Nam suốt hơn 100 năm qua. Hiện nay hình thức di chuyển này vẫn được nhiều người ưa chuộng để vận chuyển hàng hóa, công ty Vận tải Bắc Nam đã xác định rõ nhu cầu thiết yếu về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín bằng đường sắt nên đã triển khai dịch vụ tương ứng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong nước.

Giới thiệu về lộ trình vận chuyển hàng hóa đường sắt Bắc Nam

Đường sắt Bắc Nam là hệ thống đường sắt lớn nhất của cả nước, dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam của công ty Vận tải Bắc Nam bao gồm:

+ Vận chuyển hàng từ nhà (khách hàng) tới kho hoặc từ kho tới ga nhà ga

+ Có toa chuyên dụng để vận chuyển hàng siêu trường và chuyển nhà an toàn

+ Dịch vụ chuyển hàng trọn gói từ mọi khâu

+  Lưu kho và phân phối hàng

+ Vận chuyển và giao hàng theo hình thức mua hộ thanh toán COD

Hiện nay Công ty Vận tải Bắc Nam là công ty vận tải có uy tín trên phạm vi cả nước với các loại hình dịch vụ vận chuyển hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam được khá nhiều doanh nghiệp, đơn vị và cá nhân lựa chọn bởi vì chi phí thấp, giá cả bình ổn, vận chuyển an toàn và đặc biệt là có thể vận chuyển hàng hóa có trọng lượng, kích thước lớn.

Ngoài ra, đường sắt vận hành và hoạt động theo một thời lượng có sẵn do đó có độ chuẩn xác về thời gian cao hơn các hình thức di chuyển thông thường. Hiện nay Công ty Vận tải Bắc Nam nhận chuyển mọi hàng hóa, thư từ, văn bản,… của khách hàng trên mọi miền đất nước thông qua hình thức di chuyển là tàu hỏa mà không có sự giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước.

Chúng tôi nhận chuyển từ những mặt hàng tiêu dùng cho đến hàng siêu trường với trọng lượng và kích thước lớn.

Có nên sử dụng dịch vụ của công ty vận tải Bắc Nam?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt Bắc Nam của công ty Vận tải Bắc Nam, chúng tôi đảm bảo tất cả hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn.

Đây chính là nguyên tắc quan trọng nhất mà bất cứ một công ty vận chuyển nào cũng cần phải đáp ứng. So với các hình thức di chuyển khác, đường sắt luôn có tính an toàn cao hơn đồng thời tiềm ẩn ít những rủi ro.

Chúng tôi cũng đảm bảo được sự hợp tác giữa đơn vị vận tải và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa bằng ngành đường sắt. Mọi sự cố ngoài mong muốn sẽ được đơn vị vận tải thông báo sớm để có biện pháp giải quyết nhanh chóng, tích cực.

Vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa

Ưu điểm của vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà bằng đường sắt

– Tiết kiệm hơn rất nhiều về tài chính kinh tế, chi phí. Giá vận chuyển luôn chỉ bằng 1/2 và đặc biệt bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn, an toàn. (thời gian thì có chậm hơn 1-2 ngày so với đường bộ).

– Cước phí luôn luôn có giá thành niêm yết do ít phụ thuộc vào sự biến động giá cả của xăng dầu.

– Đảm bảo an toàn và giữ gìn hàng hóa, tránh hư hỏng, trầy xước tối đa.

– Linh hoạt với khối lượng vận chuyển đa dạng từ vài chục kg đến hàng tấn.

– Dễ dàng chuyển từ các cảng

Vận chuyển hàng hóa
Vận chuyển hàng hóa

 

Công ty vận tải hàng hoá Bắc Nam – tự hào là đi đầu trong ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín , công ty Vận tải Bắc Nam đã có được mối quan hệ tốt với ngành đường sắt và do đó có thể linh động được thời gian và giá thành dịch vụ, nhờ vậy mà chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty hiện có đội ngũ nhân viên giao hàng và tư vấn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình và nhiều năm công tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn cố gắng và mong muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất.

Đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt Bắc Nam chính là nhiệm vụ và niềm vui của công ty Vận tải Bắc Nam. “Nhanh chóng –  an toàn – chính xác – giá rẻ” chính là phương châm của chúng tôi. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng trên cả tuyệt vời.

  • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *