Trong một đám cưới, sự hiện diện của âm nhạc là điều thiết yếu, không thể thiếu. Dịch vụ cho thuê, bao trọn nhạc đám cưới đang ngày càng gia tăng, nở rộ. Trong thời buổi kinh tế thị trường việc mua, cho thuê, đi thuê bộ dàn nhạc sống đám cưới luôn đòi hỏi chất lượng cao. DANNHACSONG.VN xin giới thiệu đến bạn trọn bộ dàn âm thanh nhạc sống đám cưới chất lượng cao, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Trọn bộ dàn nhạc sống chất lượng cao bao gồm những cái gì?

Một bộ dàn nhạc đám cưới chất lượng cao luôn là điều mà người dùng quan tâm. Để bộ dàn nhạc sống có được chất lượng như vậy thì không thể thiếu sự đồng nhất, kết hợp khăng khít của những bộ phận khác nhau.

– Loa:

Loa 5 tấc

Loa 5 tấc

Đây là bộ phận không thể thiếu của bộ dàn nhạc sống, loa là nơi phát ra âm thanh bao gồm cặp loa sub đôi 5 tấc và 2 cặp full đôi 4 tấc. Cặp loa sub 5 tấc nổi trội với nam châm coil 100 kết hợp cùng từ 220 và treblw 790 mang lại công suất loa cao, trong, âm thanh hay cho dù phóng to tối đa.

– Main ( cục đẩy công suất loa):

Main

Main

Để tăng được công suất loa lên thì bộ dàn nhạc sống được trang bị Main CA 20 chuyên dùng cho loa 5 tấc. Loa Full 4 tấc được trang bị  Main Bosa MX8800. Hai loại Main này có độ bền cao và công suất ổn định.

– Vang số Bosa X10:

Đây là bộ phận gắn liền với độ hay của âm thanh, đặc biệt âm thanh từ micro. Bộ phận Vang số Bosa có chất lượng tốt thì chất lượng âm thanh từ micro do con người nói hoặc hát ra có độ vang hay và xa hơn.

– Nâng tiếng ldol lp100:

Bộ phận nâng tiếng idol ip 100 là dòng nâng tiếng được ưa chuộng nhất. Nó giúp tiếng người nói ra được lọc kỹ trở nên trong trẻo và hay hơn nhiều lần.

– Mixer Soundcraft FEX12:

Để các âm thanh có thể hòa quyện với nhau một cách thuần thục , hay nhất thì bàn trộn âm thanh Mixer là bộ phận không thể thiếu.

– Chống hú XTR 2.0:

Để cho âm thanh loại bỏ được tiếng hú và rít của micro, chống hú XTR 2.0 được sử dụng. Đây là loại chống hú uy tín và được dùng phổ biến trên thị trường.

– Micro UGX10ll:

Micro là bộ phận không thể thiếu của một bộ dàn nhạc đám cưới. Bộ dàn âm thanh đám cưới khi dùng Micro UGX10ll có độ bắt sóng xa, không dây tiện lợi. Tiếng micro trong, nhẹ là một lợi thế.

– Quản lý nguồn:

Đây là một bộ phận không thể thiếu nếu muốn việc tắt và khởi động dàn âm thanh được dễ dàng và tiện lợi.

– Tủ rack 16U:

Tủ là nơi cất đựng trọn bộ dàn âm thanh đám cưới được gọn gàng và vận chuyển dễ dàng hơn.

Ưu điểm trọn bộ dàn âm thanh nhạc sống chất lượng cao

Bộ dàn âm thanh chất lượng cao

Bộ dàn âm thanh chất lượng cao

Khi bạn được sở hữu dàn âm thanh chất lượng cao thì trước tiên bạn đã tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng và sửa chữa. Bởi chất lượng cao nên bộ dàn nhạc sống sẽ ít hư hỏng, có độ bền cao.

Nếu bạn là người chuyên cho thuê dịch vụ âm thanh nhạc sống thì đây là một yếu tố giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn. Bởi khi chất lượng âm thanh tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường dịch vụ.

Trọn bộ dàn âm thanh nhạc sống đám cưới chất lượng cao là niềm mong mỏi của rất nhiều người. DANNHACSONG.VN là nơi chuyên cung cấp âm thanh chất lượng. Nếu bạn mong muốn sở hữu, thuê một dàn âm thanh chất lượng như ý muốn thì gọi ngay hotline: 0989.23.42.41 hoặc truy cập website https://dannhacsong.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *