Các tựa sách digital hay mang tính ứng dụng thực tế mà ai cũng nên sở hữu

Các tựa sách digital hay mang tính ứng dụng thực tế mà ai cũng nên sở hữu

Digital Marketing là một trong những ngành hot nhất của thế kỷ 21. Tuy nhiên, hiện nay những kiến thức về ngành này vẫn chưa được chuẩn hóa, trên mạng các thông tin đều là copy của nhau và không được cập nhật, đổi mới. Sách Digital Marketing là nguồn kiến thức rất bổ ích, đáng tin cậy mà người học ngành này nên tìm đọc để có thể trau dồi nhiều kinh nghiệm cho bản thân. 

Sách Digital Marketing – Từ chiến lược đến thực thi

Trong hệ thống Digital Marketing sách, Từ chiếc lược đến thực thi là một trong những tựa sách bạn phải đọc ít nhất 1 lần. Nội dung được tóm gọn chỉ trong 5 chương và 1 phần bonus, cuốn sách này đã khai thác thực tiễn thị trường Việt Nam. Tổng hợp đầy đủ những kiến thức chuẩn xác về ngành Marketing của những học giả nổi tiếng như Al Ries, Jack Trout, Philip Kotler. 

Sách digital marketing hay

Sau khi đọc xong quyển sáng này, bạn sẽ có được những góc nhìn toàn cảnh, lại còn có thể đào sâu vào ứng dụng thực tế thông qua những tình huống trong nước rất đa dạng, gần gũi với thị trường Việt Nam. Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi xứng đáng là một quyển sách gối đầu của những ai đam mê ngành này. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không mua sách digital marketing từ chiến lược đến thực thi ngay nhỉ?

Email Marketing – Hành trình tiếp cận khách hàng với chi phí tối ưu

Trong ngành Digital Marketing tại Việt Nam, có vẻ Email Marketing đang bị đánh giá thiếu công bằng khi có nhiều người cho rằng google và facebook mới thực là kênh chủ đạo để thực hiện chiến dịch Digital Marketing hiệu quả. Có thể bạn chưa biết, Email Marketing mới là một kênh truyền thông thật sự hiệu quả, đem lại khả năng tiếp cận rộng, với chi phí cấp nhưng tỉ lệ chuyển đổi cao. 

Tựa sách marketing hay

Do đó, đừng lãng quên những cái tên khách hàng đang có, phương án tốt nhất là hãy chăm sóc, giữ liên lạc với những khách hàng cũ của bạn bằng hình thức Email Marketing. Với giải pháp này, chỉ phí bỏ ra để thuyết phục khách hàng cũ sẽ thấp hơn 5 đến 7 lần chi phí bỏ ra để thu hút khách hàng mới.

Do đó, Email Marketing là một trong những cuốn sách hay về digital marketing mà bạn nên sở hữu. Bạn sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức nền tảng cơ bản, được chắt lọc và chia sẻ từ kinh nghiệm thực tiễn của những người có chuyên môn về Email Marketing. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các case study thực tế sẽ giúp bạn có được góc nhìn khách quan để tạo ra được chiến dịch Email hiệu quả, thành công.

Facebook Marketing từ A đến Z version 2.0

Sách dạy Digital Marketing này đem đến cho bạn kiến thức từ A đến Z về Facebook Marketing. Theo đó là hàng loạt ví dụ thực tiễn được chính tác giả gặp phải và ghi chép lại, cũng giống như một xã hội, Facebook là một thế giới đa dạng màu sắc và cực kỳ hấp dẫn. Sách digital marketing này tiết lộ những bí mật đến từ tảng băng chìm Facebook marketing, mà bình thường bạn đọc sẽ không thể nào đào sâu được đến như vậy. Bên cạnh đó, trong cuốn sách này đang chứa đựng một kho báu quý giá đang chờ bạn khám phá đấy.

Sách hay về Marketing

Tiếp thị số từ A đến Z

Với những người làm tiếp thị, tiếp thị số dường như là một thuật ngữ rất quen thuộc. Từ các công ty đa quốc gia đến những cửa hàng nhỏ, lẻ, tiếp thị số là một giải pháp chứng minh được sự hiệu quả. Mặc dù ban đầu còn tồn tại nhiều dè dặt và nghi ngờ, nhưng trong 3 năm gần đây, tiếp thị số thực sự đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong kế hoạch tiếp thị tích hợp

Nếu bạn đang muốn trau dồi nhiều kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật số thì cuốn sách hay về Digital Marketing của Damian Ryan thật sự không thể nào bỏ qua. Nơi đây, những thông tin, kiến thức được tích lũy một cách đầy đủ như chính cái tựa sách của mình. Ở đầu mỗi chương, tác giả sẽ cam kết những kiến thức mà bạn đọc tiếp thu được trong mỗi trang sách. Và cuối chương, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng và tâm đắc.

Tiếp thị số từ A đến Z

Likeable Social Media – Bí quyết làm hài lòng khách hàng, tạo dựng thương hiệu thông qua facebook và các mạng xã hội khác.

Truyền thông xã hội như một bữa tiệc cocktail lớn nhất thế giới thật sự là một phép so sánh rất đúng. Ở nơi đây, ai cũng đều có thể trò chuyện và lắng nghe người khác nói bất kể là một chủ đề nào mà họ yêu thích. 

Tuy nhiên, vẫn tồn tại hai điểm khác biệt nhau giữa buổi tiệc cocktail trên mạng và buổi tiệc cocktail thực sự đó chính là không xuất hiện một đồ uống nào ở bữa tiệc trên mạng cả. Và ở buổi tiệc thật sự, bạn chỉ có thể trò chuyện với một số người trong buổi tối, Trong khi đó, bạn có thể có vô số cuộc trò chuyện với hàng nghìn, hàng triệu người cùng một lúc thông qua các trang mạng xã hội.

Sách Likeable Social Media

Dù bạn có là thành viên của doanh nghiệp, tổ chức có quy mô như thế nào, thì chỉ cần bạn tuân theo những quy tắc đơn giản của truyền thông xã hội được nêu ra trong sách Likeable social Media là có thể gặt hái được thành công. Những nhà quản lý cấp cao, hãy những nhân viên có trách nhiệm giao tiếp và biểu đạt thông điệp thì rất quan trọng để hiểu rằng marketing trong thế giới Facebook không còn đơn giản là truyền thông điệp của bạn với tần suất lớn.

Đây chính là việc truyền tải, diễn đạt thông điệp một cách tự nhiên nhất vào những cuộc trò chuyện, lắng nghe, trao quyền và thỏa thuận. Thời đại bây giờ không còn dành cho những người nói to và nói nhiều nữa. Thay vào đó, những người học được cách lắng nghe thông minh và linh hoạt mới thật sự giành được chiến thắng trên thương trường.

Mặc dù những công cụ truyền thông và các trang mạng xã hội cứ biến đổi không ngừng, tuy nhiên 18 chiến thuật được đề cập trong sách về digital marketing này vẫn giúp bạn có được những phương án rõ ràng, minh bạch, thu hút được khách hàng và thu được lợi nhuận cho công ty của mình.

Trên đây là những tựa sách digital marketing mà bạn không nên bỏ lỡ và phải đọc ít nhất 1 lần trong đời. Chúng tôi tin rằng, các kiến thức được đề cập trong sách sẽ giúp bạn có được nhiều kiến thức bổ ích, trau dồi, hoàn thiện bản thân, giúp công việc được thực hiện hiệu quả hơn. Cám ơn vì đã dành thời gian tham khảo bài viết của chúng tôi nhé!

»»» XEM THÊM: DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING LÀ GÌ? DIGITAL MARKETING LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ CHO BẠN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*