Đánh giá 5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực chất cho dân Marketing

Đánh giá 5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực chất cho dân Marketing

Bán hàng online là một lĩnh vực đang được nhiều người lựa chọn và hướng tới mục tiêu phát triển. Đặc biệt, bán hàng online trên kênh mạng xã hội facebook đã trở nên quá phổ biến. Chính sự phổ biến này đã tạo nên sự cạnh tranh giữa những người bán với nhau. Do vậy, họ sẽ luôn tìm mọi cách để bán hàng hay quảng cáo sản phẩm một cách tốt nhất. Trong đó, việc sử dụng các phần mềm Facebook Marketing là một cách hữu ích đẩy mạnh sự nghiệp kinh doanh online. Hiện nay, có 5 phần mềm facebook marketing miễn phí tốt nhất cho bạn lựa chọn. Vậy đó là những phần mềm marketing facebook nào?

Đánh giá 5 phần mềm Facebook Marketing miễn phí cực chất cho dân Marketing

Phần mềm facebook ninja

Facebook Ninja chính là phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook miễn phí. Facebook Ninja mang đến cho người dùng những công cụ bán hàng facebook một cách tuyệt vời.

Phần mềm facebook ninja

Đánh giá phần mềm facebook ninja bán hàng trên Group

 • Facebook Ninja tự động tìm kiếm và chọn lọc ra những Group facebook chất lượng mà bạn đang cần. Sau đó, bạn sẽ được tự động thêm vào những Group chất lượng này.
 • Facebook Ninja sẽ thực hiện chức năng đăng bài tự động trên những Group mà bạn đã tham gia. Đây chính là cách để sản phẩm của bạn nhanh chóng được tiếp cận đến với khách hàng.
 • Facebook Ninja sẽ thay đổi nội dung mà bài viết khi đăng tải nên các nhóm. Bằng cách làm này, facebook sẽ không đánh nội dung của bạn là spam được.
 • Ngoài ra, phần mềm bán hàng facebook miễn phí Facebook Ninja còn cho phép bạn cài đặt đăng bài. Tức là, bạn muốn đăng bài vào thời gian nào cũng có thể cài đặt được.

Facebook Ninja phần mềm bán hàng trên facebook cá nhân

 • Facebook Ninja sẽ tự động đăng bài hình ảnh, video lên trang cá nhân.
 • Facebook Ninja tự động gửi một loạt tin nhắn cho các bạn bè của bạn.
 • Facebook Ninja sẽ tự động gửi lời mời kết bạn giúp bạn nhanh chóng đạt 5000 bạn.
 • Tự động tab bạn bè vào bài viết quảng cáo của mình. Cách làm này giúp cho sản phẩm quảng cáo dễ dàng tiếp cận với bạn bè bạn nhanh nhất.

Phần mềm facebook marketing fplus

Cũng như các phần mềm marketing facebook miễn phí khác. Facebook marketing fplus cũng mang đến tác vụ cho người bán hàng online một cách tốt nhất.

phần mềm facebook marketing

Phần mềm facebook marketing fplus

Facebook marketing fplus mang đến các công cụ cho người dùng trải nghiệm như:

 • Tự động đăng tin.
 • Tự động comment vào bài viết tương tác.
 • Tự động kết bạn trên facebook.
 • Tự động gửi tin nhắn đến bạn bè.
 • Tự động join vào group.

Facebook marketing fplus thực sự là phần mềm facebook marketing free dễ sử dụng nhất hiện nay. Nếu bạn là người bán hàng online thì đây quả thật là phần mềm facebook marketing online rất hữu ích.

Phần mềm facebook iClick

IClick là phần mềm marketing facebook free cũng bao gồm các tác vụ tự like, comment bài viết. Bên cạnh đó, iClick còn được hỗ trợ chạy cho nhiều tài khoản trong cùng một lúc. Đây chính là tác vụ tuyệt vời mà nhiều phần mềm facebook marketing chưa làm được.

Nhờ có phần mềm iClick mà doanh số bán hàng của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Ngoài ra đây cũng là phần mềm marketing facebook hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể dễ dàng download miễn phí trên mạng về để cài đặt và sử dụng luôn.

Phần mềm facebook Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads chính là phần mềm hỗ trợ chạy quảng cáo facebook đem lại hiệu quả doanh thu cao. Mass Facebook Ads được sử dụng như một phần mềm chạy quảng cáo facebook với nhiều tính năng bất ngờ. Chẳng hạn như:

 • Hỗ trợ việc bán hàng kinh doanh online của khách hàng trên facebook tốt nhất.
 • Hỗ trợ việc tăng like và quảng cáo fanpage một cách thiết thực đến với mọi người.
 • Thực hiện kết bạn với những người có cùng chung sở thích và tham gia vào cùng 1 group.
 • Tự động gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia vào sự kiện do mình tổ chức.

phần mềm facebook marketing

Phần mềm facebook Mass Facebook Ads

Như vậy, nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ quảng cáo facebook. Thì Mass Facebook Ads là một ý tưởng không tồi mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Là phần mềm quảng cáo facebook miễn phí cho tất cả người dùng trên mạng. Do vậy bạn dễ dàng download về sử dụng mà không cần đến bất cứ hành động hack key nào?

Phần mềm facebook marketing XFACE

XFace mang đến cho người dùng một loạt danh sách bạn bè là những khách hàng tiềm năng. Từ đó, Xface tạo ra công cụ trả lời trên mỗi bài viết của họ theo từng trạng thái. Một phần mềm facebook marketing mang đến nhiều tiện ích mới mẻ cho người dùng.

Ngoài việc tạo ra những tương tác để gây sự chú ý với bạn bè khách hàng ra. Xface còn là công cụ quản lý fanpage một cách hiệu quả cho người sử dụng. Nếu bạn có kênh bán hàng qua fanpage thì Xface là một phan mem quang cao facebook không thể thiếu.

Xface giúp kênh bán hàng trên fanpage của bạn được nhiều người biết đến bằng việc:

 • Luôn gửi tới bạn bè lời mời like trang của mình.
 • Luôn tạo ra những comment tương tác để bài viết được đẩy lên trang chủ của bạn bè khách hàng.
 • Tạo nên một loạt danh sách khách hàng luôn tương tác với fanpage. Từ đó, gửi lời mời kết bạn đến chính họ bằng tài khoản cá nhân của bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện việc chăm sóc những khách hàng này thật tốt. Tôi tin chắc rằng, việc kinh doanh online của bạn sẽ đi theo hướng tích cực rất nhiều.

Đó chính là 5 phần mềm facebook marketing tuyệt vời cho những người kinh doanh online. Nếu bạn thấy việc bán hàng của mình không đem lại hiệu quả như ý muốn. Thì việc sử dụng 1 trong 5 phần mềm hỗ trợ quảng cáo marketing facebook là cần thiết. Việc sử dụng các phần mềm này là hoàn toàn miễn phí. Do vậy, bạn có thể tải về để khám phá thêm những tính năng hữu ích dành cho bạn nhé.

XEM THÊM: TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ BRANDING MARKETING

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*