Lấy mã giảm giá Tiki trên Website Tiki.vn

Mã giảm giá được rất nhiều trang web mua hàng điện tử lựa chọn áp dụng để đem đến sự thích thú cho khách hàng. Đồng thời đây cũng là một cách để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các đơn vị. Trong đó Tiki là một trong những trang bán hàng lớn nhất hiện nay của nước ta. Nếu chưa biết nhận các chương trình ưu đãi như thế nào hãy theo dõi hướng dẫn lấy mã giảm giá tiki nhanh nhất qua bài viết sau nhé!

Mã giảm giá
Mã giảm giá

 

Hướng dẫn lấy mã giảm giá trên tiki bằng điện thoại

Lấy mã giảm giá tiki trên điện thoại được thực hiện rất nhanh chóng, đơn giản. Vì tính tiện lợi nên khách hàng cũng lựa chọn hình thức lấy mã giảm giá này nhiều hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn lấy mã giảm giá tiki trên điện thoại bạn có thể tham khảo:

Bước 1

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Tiki về điện thoại của mình. Sau đó đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn. Ở màn hình sẽ hiển thị giao diện của trang web, bạn tìm đến mục ưu đãi và hợp tác. Tại đây sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ở thời điểm hiện tại dành cho bạn.

Bước 2

Bước 2 bạn kéo tiếp xuống phía dưới để thấy được các chương trình giảm giá, săn voucher hoặc chương trình giảm giá khi thanh toán bằng ví momo. Để biết thông tin chi tiết về các chương trình này bạn chỉ cần bấm vào chương trình đó. Thời gian diễn ra, cách thức tham dự sẽ được hiển thị đầy đủ trong danh mục đó.

Bước 3

Bước tiếp theo là bạn tìm đến các mục giảm giá sản phẩm theo từng sản phẩm được bán tại Tiki. Ở các mã này sẽ có thêm các quy định, điều kiện của từng gian hàng hoặc hãng đồ cụ thể. Bên cạnh đó cũng sẽ có thông tin về thời gian áp dụng và số lượng mã giảm giá còn lại là bao nhiêu.

Bước 4

Chọn vào tên hãng sản phẩm đang áp dụng chương trình mã giảm giá đó. Hoặc có thể chọn những sản phẩm thuộc danh mục được giảm giá. Chọn sản phẩm bạn cần và chọn vào lệnh “áp dụng mã giảm giá” ở bên cạnh. Sau đó nhập mã giảm giá mà bạn có được.

Bước 5

Bước cuối cùng là vào giỏ hàng để thực hiện việc mua hàng. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy sản phẩm mà mình đã thêm vào được áp dụng mã giảm giá. Chỉ việc bấm chọn vào chúng để đặt hàng là hoàn tất.

Tôi nghĩ chắc bạn đang cần tìm mã giảm giá Tiki phải không?

Hướng dẫn lấy mã giảm giá tiki trên website Tiki.vn

Bên cạnh cách lấy mã giảm giá trên điện thoại thì các bạn cũng có thể thực hiện việc lấy mã giảm giá trên website của Tiki. Trên web sẽ có nhiều nơi để tìm được mã giảm giá, cụ thể như sau:

Lấy mã giảm giá Tiki trên Website Tiki.vn
Lấy mã giảm giá Tiki trên Website Tiki.vn

Tìm kiếm mã giảm giá trong danh mục sản phẩm

Đây cũng là một trong những cách lấy mã giảm giá tiki rất hiệu quả và chính xác mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn biết được mình cần mua sản phẩm gì thì chỉ cần vào danh mục sản phẩm đó và tìm kiếm xem có chương trình ưu đãi nào không bằng cách: Click vào danh mục ngành hàng của sản phẩm đó, tiếp theo là chọn mục khuyến mãi hot hoặc hot trend. Các mã giảm giá đang áp dụng tại ngành hàng này sẽ hiển thị ra để bạn lựa chọn.

Trên thanh menu phía trên cùng

Trước tiên bạn cần đăng nhập vào website chính của Tiki. Giao diện hiện ra bạn sẽ thanh công cụ tìm kiếm của tiki. Tại đây sẽ được đặt banner và những chương trình khuyến mại nổi bật nhất của Tiki trong thời điểm đó hoặc thời gian gần đó. Phía bên dưới là nội dung và danh sách các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để bạn tham khảo và lựa chọn.

Lấy mã giảm giá Tiki ngay trong trang chi tiết sản phẩm

Khi chọn vào một sản phẩm cụ thể chắc chắn sẽ thấy thông tin về mã giảm giá. Trong một số trường hợp mã giảm giá được tiki chỉ áp dụng đối với sản phẩm đó. Vậy nên việc vào từng sản phẩm để xem sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể kéo xuống phần dịch vụ và khuyến mãi để nhận được mã giảm giá của tiki. Việc của bạn chỉ là chọn những sản phẩm ưng ý.

Lấy mã giảm giá từ trang tổng hợp mã giảm giá của Tiki

Lấy mã giảm giá từ trang tổng hợp mã giảm giá của Tiki là cách chính xác và dễ thực hiện nhất. Bởi vì tại đây sẽ có tất cả các chương trình giảm giá, khuyến mãi của trang web này đối với tất cả các mặt hàng. Tuy nhiên công cụ tìm kiếm này không nằm ở trang chủ của web vì vậy nên nếu bạn không thường xuyên mua hàng trên Tiki thì sẽ không biết đến chúng.

Bạn chỉ cần truy cập vào trang website chuyên tổng hợp mã giảm giá tiki. Các thông tin về mã giảm giá sẽ có trong đây. Tuy nhiên nếu tìm kiếm mã giảm giá ở đây sẽ mất nhiều thời gian và có thông tin về mã cũng sẽ không chi tiết như những cách trên.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn lấy mã giảm giá tiki đến các bạn. Để giảm được chi phí mua hàng một cách hiệu quả bạn đừng bỏ qua những cách nhận mã giảm giá này nhé. Chúc các bạn mua hàng thành công và hiệu quả từ những mã giảm giá hấp dẫn này.

Tiki đang có rất nhiều mã giảm giá hấp hẫn dành cho khách hàng cùng dịch vụ TikiNOW, tại sao không thử?!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *