10 Lý do bạn nên chuyển sang hút thuốc lá điện tử

Thuốc lá điện tử bắt đầu được biết đến từ năm 2003, đến nay thì đã hơn 500 hãng thuốc lá điện tử trên toàn thế giới xuất hiện đạt mức doanh thu cao. Khác với thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử được sử dụng như một công cụ giúp cai thuốc hiện đai và hấp thụ nicotine theo cách an toàn hơn.

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về việc sử dụng thuốc lá điện tử trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn đọc 10 lý do nên chuyển sang hút thuốc lá điện tử. Cùng tìm hiểu bài viết để có cho mình thông tin hữu ích cần dùng đến trong thời gian tới nhé.

Thuốc lá điện tử là gì?

Thuốc lá điện tử là mô phỏng hình dạng và có chức năng giống như thuốc lá thông thường. Song khác với thuốc lá thông thường, thuốc lá điện tử không tạo khói mà tạo ra luồn hơi có mùi vị và cảm giác giống với thuốc lá thât. Do đó sản phẩm thuốc lá điện tử lâu nay vẫn được mệnh danh là có thể loại bỏ các chất độc cùng với mùi khó chịu chứa trong thuốc lá điếu.

Thuốc lá điện tử hiện nay đang là một vấn đề gây nhiều tranh cãi trên các trang mạng xã hội, diễn đàn. Thế nhưng có đến 10 lý do nên sử dụng thuốc lá điện tử mà ít người biết đến.

Thuốc lá điện tử hiện nay đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời thay thế hoàn toàn cho những sản phẩm thuốc lá truyền thống. Nếu bạn đang trong giai đoạn cần cai nghiện thuốc lá nhưng lại luôn khao khát cảm giác được thoả mãn mùi thuốc lá thì hãy thử dùng thuốc lá điện tử nhé.

10 lý do bạn nên chuyển sang hút thuốc lá điện tử

1. Thuốc lá điện tử có thể sử dụng được ở nhiều nơi

Số lượng người hút thuốc lá ngày nay ngày một tăng thêm, và đa số người hút thuốc giờ đây đang phải vật lộn với việc tìm cho mình một nơi nào đó họ được phép thưởng thức điếu thuốc ngon lành. 

Trong khi đó các quy định nghiêm ngặt ở những nơi công cộng về việc sử dụng sản phẩm thuốc lá ngày một phổ biến. Song song với đó việc sử dụng thuốc lá điện tử có phần dễ chịu hơn rất nhiều với những người xung quanh vì nó không gây ra mùi hôi và cũng không phát ra môi trường những chất độc hại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

2. Thuốc lá điện tử giúp bạn cải thiện cảm giác mùi

Hút thuốc lá điện tử có thể làm giảm đáng kể cảm giác mùi của bạn. Điều này xảy ra rất chậm mà chính bạn không thể nhận thấy nó. Tuy nhiên, khi các bạn chuyển sang thuốc lá điện tử, các bạn sẽ thấy khứu giác hoạt động tốt trở lại. 

Sử dụng sản phẩm sẽ đem lại cho bạn một thế giới hoàn toàn mới của mùi hương mới, sản phẩm sẽ mở ra cho bạn hương thơm mới thật cuốn hút.

3. Thuốc lá điện tử giúp tăng cảm giác vị giác

Một điểm đặc biệt được các chuyên gia kết luận rằng: thuốc lá điện tử giúp người dùng tăng cảm giác vị giác. Nếu như hút thuốc lá có thể làm hạn chế giác quan vị giác của bạn. Thì ngay khi chuyển sang thuốc là điện tử khả năng thưởng thức hương vị món ăn của bạn sẽ trở lại tinh tế hơn trước rất nhiều.

 Thức ăn yêu thích của bạn sẽ có những hương vị hoàn toàn khác nhau. Thế giới ẩm thực đầy màu sắc chắc chắn sẽ thu hút bạn quay trở lại.

4. Thuốc lá điện tử có hàng loạt các hương vị cho bạn lựa chọn

Thêm một lý do bạn nên sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá điếu thông thường đó là sản phẩm thuốc lá điện tử có nhiều hương vị khác nhau.

Ví dụ thuốc lá IQOS ,Các bạn sẽ có một loạt các lựa chọn khác nhau như: vị bạc hà tươi mát, hay vị bánh sô cô la hoặc vị một quả dâu tây nhẹ …

5. Tiết kiệm tài chính

Nếu như thuốc điếu chỉ sử dụng một lần thì thiết bị thuốc lá điện tử có thể được tái sử dụng. Nếu các bạn muốn nâng cấp lên một thiết bị đều có thể tái dử dụng được, điều duy nhất chính các bạn cần thay thế là tinh dầu châm vào thiết bị đó thôi nhé.

6. Thiết bị thuốc lá điện tử có thể điều chỉnh mức nicotin được

Sử dụng thiết bị thuốc lá điện tử bạn sẽ dễ dàng để điều chỉnh nồng độ nicotine còn với thuốc lá truyền thống thì không. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cách hiệu quả để dần dần loại bỏ lượng nicotin hoàn toàn, thuốc lá shisha điện tử chính là một lựa chọn tuyệt vời. Theo thời gian, các bạn có thể hạ thấp hàm lượng nicotin trong tinh dầu châm vào cho tới khi bạn không bị nhiễm nicotine nữa.

7. Không gây mùi khó chịu

Không chỉ chính người hút khó chịu với mùi khói thuốc mà những người xung quanh bạn cũng khó chịu với mùi thuốc từ thuốc lá điếu gây ra.

Khói thuốc lá điếu tồn tại trên tất cả mọi thứ từ quần áo tới đồ đạc của chính bạn. Còn thuốc lá điện tử thì không gây ra mùi khó chịu như vậy.

8. Thiết bị thuốc lá điện tử giúp cải thiện hệ hô hấp và tuần hoàn

Khác hoàn toàn với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử được nghiên cứu và chỉ ra rằng an toàn với phổi bạn hơn so với khói thuốc lá từ thuốc lá điếu rất nhiều.

9. Thuốc lá điện tử an toàn với khói lửa

Đôi khi do tai nạn hay bất cẩn khiến nhiều đám cháy bắt đầu từ thuốc lá truyền thống gây ra. Điếu thuốc lá truyền thống còn có thể để lại nhiều vết loang lổ trên đồ đạc và quần áo của bạn và gia đình. Song những rủi ro này lại không hề gặp phải ở thuốc lá điện tử bạn nhé.

10. Sử dụng thuốc lá điện tử sẽ không có tàn thuốc

Nhiều người xung quanh không thích người hút thuốc vì hút thuốc rất bẩn, gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh vì tàn thuốc bay khắp nơi.

Nếu thay vào đó bạn sử dụng thuốc lá điện tử bạn sẽ không còn thấy tàn thuốc bay quanh nhà và chỗ làm nữa nhé.

Trên đây là 10 lý do khiến nhiều người đã và đang lựa chọn cho mình sản phẩm thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá truyền thống thông thường.

Chắc hẳn gia đình bạn, bạn bè và những người xung quanh bạn sẽ cảm ơn bạn đã thực hiện chuyển đổi tích cực này.

Mua thuốc lá điện tử IQOS chính hãng tại XACHTAYNHAT.NET

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *