kinh nghiem kinh doanh cho shop giay dep

Trong số những dao động tố quan trọng nhất đối với cả lĩnh vực buôn bán nói chung cũng như kinh doanh giầy dép nói riêng đó là nên chọn đúng món đồ, xác định đúng đối tượng người sử dụng khác hàng bạn nhắm đến là ai (sinh viên, dân văn phòng, những người đã về hưu…), tình hình kinh tế như thế nào, họ yêu cầu gì, điều gì khiến bọn họ chi tiền cho sản phẩm của bạn.

Sau lúc với câu replay cụ thể bạn bắt buộc bắt tay vào lập kế hoạch buôn bán, kế hoạch buôn bán bắt buộc càng khía cạnh càng cao.

Việc đầu tiên buộc phải khiến là phân tích đối thủ cạnh tranh, nếu bạn xác định kinh doanh giày dép online thì hãy khảo sát các ai sẽ là đối thủ của bạn bằng công cụ google, facebook để mua kiếm website, fanpage đang bán những sản phẩm giống bạn.

Giả dụ là offline hãy dành thời gian mua hiểu khu vực bạn đang buôn bán với những địa chỉ nào. tiếp theo sau hãy lên kế hoạch kinh doanh và dứ toán ngân sách giá cả phù hợp nhất.

Nhất là giày tây nam hay sandal đang là hai mẫu được thị trường săn đón rất nhiều.

Dành thời gian để làm quen có thị trường

kinh nghiem kinh doanh cho shop giay dep 01

Dành thời gian làm quen với thị trường sẽ giúp đỡ bạn giảm được các sai lầm cơ bản

1 sai lầm nghiêm trọng đối với những bạn mới bắt đầu buôn bán giày dép thường thuê ngay mặt bằng và ào ào lấy hàng vì được chào đa dạng quá, ngoại hình nào thì cũng thấy sang trọng, muốn cho món đồ của chính mình đa dạng và phong phú.

Việc thiếu kinh nghiệm giúp bạn trở thành mẫu kho chứa hàng tồn của các nhà bán sỉ giày dép, lúc đó liên hệ của bạn chỉ toàn những mặt hàng đã lỗi kiểu mẫu.

Bạn hãy khiến cộng tác viên cho 1 số shop hoặc nhập một vài sản phẩm đang hot để bán online 1 thời gian, lúc quen sở hữu những mẫu hàng, chừng 2 tháng chịu khó mày mò là bạn sẽ có kha hơi kinh nghiệm để mua hàng hóa, lúc sở hữu kinh nghiệm và một số quý khách ổn định qua việc bán online cũng như xác định đối tượng khách hàng chiếc hàng mình sẽ bán thì bạn hãy mở shop.

Chú ý: Chỉ phải tập trung vào 1 phân khúc nhất định: khi đầu mở shop vì ko muốn bỏ sót quý khách hàng, không ít bạn phấn khích ai hỏi mẫu giày gì bạn cũng lấy về mà lấy sỉ là bạn buộc phải lấy nguyên dây đủ form, cuối cùng liên hệ của bạn trở nên nơi thập cẩm, tồn đọng đa dạng vốn.

Hiểu rõ món đồ đang buôn bán

Nắm rõ thông tin nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mình bán hãy tìm hiểu kỹ về những thương hiệu, phương pháp phân biệt hàng thật fake, phân biệt các loại gia, xu hướng thời trang và năng động hiện hàng…

Nếu bạn muốn buôn bán giày dép vnxk thì buộc phải hiểu những thượng hiệu giày dép nào được đặt phân phối tại việt, phân biệt được hàng vnxk và hàng made in vietnam.

Phổ biến người còn nhầm lẫn những tên thương hiệu của VN như Rich Ever, Vitco & Mesyeu, Vascara… là hàng của quốc tế hoặc là hàng XK. Trên thị trường hiện tại tương đối nhiều cái hàng khiến cho nhái . nếu như khách hàng tìm hiểu kỹ về nguồn hàng bạn sẽ tư vấn sẽ làm khách hàng an tâm.

Tìm kiếm nhà cung ứng giày dép ổn định

Bạn nên kiếm được các nhà cung cấp bán buôn giầy dép sở hữu giá cả rẻ nhất, unique bảo đảm an toàn có tiêu chuẩn buôn bán của chính mình. nên mua từ 2 nhà cung cấp trở nên khiến cho bạn chủ động hơn trong nguồn hàng thay vì thụ động tùy thuộc vào một nhà sản xuất.

Địa điểm bán hàng

Địa điểm mở địa chỉ cũng phải được chú trọng, hãy thuê một cửa hàng cho việc marketing của bạn tại những nơi đông người, cạnh trường học, nhà hàng hay ở một khu chợ gì đấy. không những thế bạn cũng có thể kinh doanh tại những chợ trung tâm, nơi tập trung những chợ buôn bán bởi “ buôn sở hữu bạn, bán mang phường”

Trang trí cửa hàng của bạn 1 cách lôi cuốn, bí quyết bày trí giầy dép trong shop buộc phải kỹ thuật, nhìn đẹp mắt .

Ví dụ, nếu khách hàng mở shop giày dép cho trẻ con thì phương pháp sắp xếp buộc phải khác 1 địa chỉ bán giày dép công sở, từ màu tiêu dùng trang trí cho đến thiết lập những khu vui chơi dành riêng cho con nít. giả dụ không thể tự khiến, bạn có thể nhờ tới thợ phong cách thiết kế, họ sẽ tư vấn thêm vào cho bạn.

Chăm sóc quý khách hàng trung thành

Kháchh hàng trung thành chính là tài sản quí giá nhất của công ty, hãy nhìn Apple chúng ta mang hàng triệu tín đồ trung thành của chính mình.

Mỗi lúc Apple tung ra những mặt hàng mới toanh những FAN của họ không cần suy nghĩ mà mua ngay bây giờ mặt hàng đó thậm, thậm chí có thể xếp hàng mong đến rất nhiều giờ để mua giày sandal nam. Hãy nhớ thị trường có hạn khách hàng mới rồi sẽ hết, chỉ sở hữu khách hàng trung thành mới giúp cửa hàng của bạn phát triển.

PR để cuốn hút quý khách

kinh nghiem kinh doanh cho shop giay dep 02

Internet phát triển, sở hữu rất nhiều cách thức để bạn PR cả online lẫn offline.

Tạo tài khoản trên những trang mạng xã hội để kết nối sở hữu khách hàng tiềm năng, hay một website sản xuất những bản tin quảng bá có chiến lược khuyến mãi đặc biệt cho quý khách.

Chúng ta có thể PR cho cửa hàng bằng cách phát tờ rơi hay những phiếu deal cho sự kiện khuyến mại quan trọng đặc biệt của cửa hàng.

Asiatechhub.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *