Tìm hiểu bí quyết kinh doanh thành công của nón Sơn

bi quyet kinh doanh thanh cong cua non son

Tìm hiểu bí quyết kinh doanh thành công của nón Sơn

Để trở thành shop nón hàng đầu thị trường Việt Nam, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mô hình marketing đem lại thành công cho shop  nón Sơn. Sự thành công đó bắt nguồn từ rất nhiều lý do : hình thức marketing đúng, chọn đúng khách hàng, áp dụng nhiều kỹ thuật marketing online vào trong kinh doanh, hiểu được tâm lý khách hàng và chất lượng tốt.

Vì sao Nón Sơn lại thành công

Vì “thời trang trước hết nên gây được sự chú ý”, 1 đại diện quản lí hệ thống địa chỉ mũ Sơn cam kết. Nón Sơn là thương hiệu việt nam thứ 1 và cũng là duy nhất chuyên về món đồ phụ kiện thời trang âu phục mũ che đầu nón đánh vào loại sản phẩm cao cấp và năng động.

Đọc thêm: Bí quyết buôn bán online 2017

Ngoài những sản phẩm màu bắt mắt, hoàn toàn có thể đơn giản nhận thấy ưu điểm nhấn của nón đội đầu Sơn chính là độ phủ sóng thoáng rộng và vô cùng trông rất nổi bật tại những ngã ba, ngã tư, vòng xoay và trên những mặt phố lớn.

Dễ dàng nhận thấy, các vị trí đắc địa như trên vững chắc ngốn túi tiền mặt bởi không hề nhỏ trong chi phí mở rộng và vận hành của chuỗi liên hệ này. Chưa kể việc sơn hồng trọn vẹn căn nhà thuê (màu chủ đạo của nón Sơn) vững chắc cũng cùng thêm rất to lớn ngân sách vào giá thuê.

bi quyet kinh doanh thanh cong cua non son 01

Khởi đầu từ là 1 địa chỉ chuyên buôn bán nón đội đầu năng động ngoại nhập ở TPHCM năm 1996, sau sắp 20 năm, chuỗi địa chỉ mũ Sơn đã xuất hiện ở cả 3 miền, hơn 1/2 trong số đó đặt ở những tỉnh phía nam, riêng tại TPHCM chuỗi này mang hơn 30 địa chỉ.

Tại Hà Nội, mũ Sơn hiện sở hữu 14 địa chỉ, đều nằm bên trên những tuyến phố lớn như: Hàng Bông, Hàng mũ che đầu, thanh niên, Tôn Đức Thắng, Đại Cồ việt, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Khuyến, Xã Đàn…

Tính riêng trong hai tháng 4 và 5/2015, mang khoảng 20 cửa hàng nón Sơn đã được mở thêm tại thị trường miền trung.

“Mục tiêu trước mắt của mũ che đầu Sơn là gia tăng cường độ phủ sóng trên thị trường. Chiến thuật của nón đội đầu Sơn là tiếp cận trực tiếp người tiêu dùng bằng hình ảnh và màu sắc ấn tượng. Mũ che đầu Sơn là thời trang. Mà thời trang trước hết phải gây được sự chú ý.” Chị Lan, quản lí địa chỉ mũ che đầu Sơn trên phố Tôn Đức Thắng cho thấy.

Đó là lí do vì sao hầu như hầu hết những liên hệ của mũ Sơn đều có mặt tại những điểm marketing được cho là những chỗ đứng đắc địa, đáng mơ ước. Dù có thể chi phí thuê chẳng dễ chịu và thoải mái 1 chút nào.

Nón sơn tất cả vì khách hàng

Theo thăm dò, tầm giá các sản phẩm mũ che đầu Sơn ko cần là rẻ. Giá cao nhất lên đến 5 triệu đồng cho một dòng mũ phớt dành cho anh em. Những loại mũ vải cái cách dành cho bạn nữ với mức giá thành thích từ 2 triệu đến 3,5 triệu đồng. nón đội đầu bảo hiểm với giá từ 500 nghìn đến một triệu đồng nhưng số lượng món đồ này ko nhiều, đa phần là mũ che đầu phái nữ.

So với món đồ được cho là phụ kiện thời trang này, người sử dụng việt nam vẫn chưa tồn tại thói quen chi quá phổ biến tiền cho món đồ. do vậy, dù rất nổi bật và đẹp mắt nhưng theo quan sát và phán xét chung của một số trong những hộ kinh doanh liền kề cho biết, khách ra vào mũ che đầu Sơn ko đông, sở hữu các ngày cực kỳ vắng và hầu như không tồn tại hiện tượng quý khách ồ ạt vào cộng khi.

Lúc được hỏi về vấn đề trên, các làm chủ địa chỉ đều khẳng định: lượng khách hàng của nón Sơn vẫn rất ổn định. Mức giá cao vì toàn bộ nguyên phụ liệu đều được nhập khẩu: từ sợi cotton cho đến sợi graphia chỉ sở hữu ở Châu Phi. ngoài ra, chiếc phương pháp phong cách thiết kế, phương pháp may, đan khó hay dễ cũng góp phần cấu thành phải giá tiền phẩm.

“Thường thì mặt hàng giá cao nhất chỉ là hàng trưng bày chứ siêu ít khách tậu. Giá rẻ cũng đều có như món đồ mũ che đầu bảo hiểm là dành riêng cho đối tượng học viên, sinh viên, thuộc chiếc thấp cấp buộc phải quý khách hàng của nón đội đầu Sơn cũng khá đa dạng”, một nhân viên bán hàng cho thấy.

Theo đại diện nón đội đầu Sơn, sở hữu chiến lược đang được triển khai, hầu như nón Sơn ko tốn chi phí vào tiếp thị, PR truyền hình hay báo chí mà tập trung mở rộng thị trường bằng bí quyết nhân rộng số lượng địa chỉ.

Hiện tại, mũ che đầu Sơn đã mang 82 shop bên trên khắp toàn quốc, mục tiêu cuối năm 2015 là 100 shop.

Bài phân tích “Tìm hiểu bí quyết kinh doanh thành công của nón Sơn” được viết từ Asiatechhub.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*