bi quyet kinh doanh thanh cong cho shop quan ao

Giống như đa số shop buôn bán thời trang, một yếu tố quan trọng đặc biệt trong thành công của 1 liên hệ quần áo chính là dịch vụ khách hàng giỏi.  Hãy đào tạo nên nhân viên của chúng ta thấu hiểu điều đó thông qua việc quan sát lời khen, đề nghị hay than phiền từ quý khách.

Ví dụ, nếu như bạn sở hữu một shop quần áo cũ và một vài quý khách cho rằng bạn nên thêm âu phục cưới cũ, hãy tìm ra bí quyết làm điều đó.

Hãy cùng  Asiatechhub.com tìm hiểu cách kinh doanh thành công cho cửa hàng quần áo qua bài viết “4 Bí quyết kinh doanh thành công cho shop quần áo”

Thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang và năng động mới nhất như 1 tiêu chí marketing quần áo thành công

bi quyet kinh doanh thanh cong cho shop quan ao 01
Luôn cập nhật những xu thế thời trang mới nhất là tiền đề của thành công

 • Hãy đọc các tạp chí như Elle, Vogue, Lucky, Marie-Claire và Glamour để mua kiếm xu thế năng động theo mùa là gì. Hãy quan sát cách ăn mặc của giới nghệ sĩ vì bọn họ gây ảnh hưởng mạnh tới quý khách hàng của chúng ta.
 • Bạn nên lưu tâm các bộ phim truyền hình đang “hot” trên sóng truyền hình cũng như trong rạp. Cảm nhận được “gu” thời trang từ các nguồn đó là thông tin quý báo nhất nếu bạn marketing trong lĩnh vực này.
 • Các show thời trang và năng động trong nước? Tủ đựng đồ mới nhất của người tạo mẫu nào đấy ở việt Nam? Với đáng để ý hay không? Sở hữu. Bạn bắt buộc biết mỗi thông tin về năng động mặc dù cho bạn không bán mọi trang bị.
 • Cập nhật xu hướng năng động mới nhất để phát triển. Trong khu vực bạn kinh doanh đang tổ chức 1 show năng động và miễn phí vé, hoặc vé rất ưu đãi, đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Đăng ký ngay.

Xem thêm: Bật mí cách kinh doanh đồng hồ online thành công

Hãy thu thập ý kiến/phản ứng (thông tin đầu vào) từ nhân viên của chúng ta

 • Ở mỗi cuộc họp, hãy nhu cầu từng nhân viên viết ra 5-10 ý tưởng rất có thể khiến cho bạn cải thiện chất lượng dịch vụ dành riêng cho quý khách hàng.
 • Hãy xem xét lần tượng từng ý tưởng và quyết định chiếc nào sẽ đem đến hiệu quả cao nhất và thu hút quý khách hàng mục tiêu theo phương pháp phải chăng hơn.Việc này siêu khó áp dụng, và những nhân viên của chúng ta sẽ cho các ý tưởng vô cùng ngây ngô, phi thật tế.
 • Đừng bận tâm, mỗi cuộc họp không thể thiếu ý tưởng gởi cho mình, thì theo thời gian, bạn sẽ nhận được những sáng kiến rất bất ngờ và thú vị từ chính nhân viên của mình.

Hãy quan sát các gì khách hàng nói là kỹ năng bán ăn mặc quần áo.

 • Giả dụ một có vài khách hàng cho chính mình biết rằng địa chỉ không có quần áo plus-zise (quá lớn so với bình thường) cho phái mạnh. Hãy nghiên cứu những doanh nghiệp khác nhau bên trên internet và hỏi thăm xem bọn họ mang chế tạo quần áo plus-size hay là không.
 • Lắng nghe khách hàng muốn gì. Nếu với khách hàng nói rằng shop của chúng ta sẽ thu được tiện dụng từ việc cho khách hàng thêm thắt hoặc design lại mặt hàng theo ý họ, hãy sắm 2 hoặc 3 người thợ may khiến công việc đó.

Hãy duy trì một chiến lược kinh doanh mạnh về mọi phương diện

bi quyet kinh doanh thanh cong cho shop quan ao 02
Quảng cáo markeing online chính là xu thế của thời đại mới

 • Nếu như khách hàng đang muốn mang được không ít khách hàng sắm một chuỗi hàng hoá của mình từ tất, vớ, mũ, hãy liên lạc mang các tạp chí và gặp gỡ sở hữu nhà biên tập để thảo luận chiếc PR đăng trên ấn bản của họ.
 • Hoặc chúng ta có thể gặp giám đốc đài truyền hình để trình làng mặt hàng của chúng ta và gửi lại vài món đồ cho khán fake liếc qua TV.
 • Duy trì chiến lược buôn bán mạnh
 • Song, đây là những con đường “tốn kém” mà hoàn toàn không buộc phải ai cũng có thể làm được. Đó là một trong những mẹo kinh doanh ăn mặc quần áo cho khách hàng mới tập tành buôn bán ăn mặc quần áo. mọi nhà marketing buộc phải vạch ra những chiến lược kinh doanh, nghĩ ra cách marketing ăn mặc quần áo hiệu quả cho riêng mình để từ đó vận dụng vào công việc marketing cho cực tốt tốt nhất có thể.
 • Thời buổi này, mạng cộng đồng (Facebook, Youtube,…) hay những trang thương mại điện tử đã có thể chấp nhận được bạn phát triển việc buôn bán thấp hơn mà không nên chi tiêu quá nhiều tiền bạc.

Điều này còn có nghĩa rằng bạn có một chọn lựa khác để thật hiện sở hữu kết quả tương đương: tập trung mọi nỗ lực kinh doanh của bạn vào những kênh có sức lan truyền mạnh như mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *