4 bi quyet de tro thanh nha lanh dao gioi

Giả dụ muốn công ty phát triển mạnh hơn thông qua việc trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn, bên dưới đây là 4 bí quyết từ Brian Wong – nhà sáng lập, CEO công ty quảng bá và tiếp thị Kiip, tác giả của, cuốn The Cheat Code .

Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích mà những người đang làm chủ hoặc điều hành tập đoàn, công ty bắt buộc tham khảo:

Biết ưu thế, thế mạnh của nhân viên

4 bi quyet de tro thanh nha lanh dao gioi 01

Là sếp, bạn nên cần biết được các điểm mạnh của riêng mình và nuôi dưỡng nó. Đồng thời, bạn cũng phải nên biết ưu thế của những thành viên trong đội ngũ.

Việc này ko mấy dễ dàng. Bởi thậm chí khi bạn hỏi, nhân viên cũng có thể có thể ko biết điểm cộng của chính họ là gì. bí quyết ở đây là chú ý quan sát đội ngũ mình lãnh đạo 1 cách kỹ càng và học cách lắng nghe nhiều hơn nữa nói.

Những dự án nào khiến nhân viên hào hứng hơn hẳn lúc nói về chúng? Người nào trông mang vẻ chán nản với những phần việc cụ thể nào đó? mỗi người đưa tới cho cả đội ngũ những phẩm chất khác biệt nào?…

Khi đã cảm thấy được ưu thế của mọi nhân viên, hãy tận dụng điều đó khi giao nhiệm vụ mới và chọn người chịu trách nhiệm chính làm thế nào để cho thích hợp nhất. Hãy cố gắng giảm trường hợp giao trọng trách chính về một công việc cụ thể cho những người ko hề sở hữu chút yêu thích nó.

Đẩy mạnh contact

Là CEO một doanh nghiệp đang phát triển sở hữu gần 100 nhân viên, tôi tạo điều kiện cho tất cả nhân viên, từ thực tập sinh đến các nhân viên cấp thống trị, có thể tương tác trực tiếp sở hữu mình bất kỳ lúc nào.

Tôi công khai số điện thoại di động để mỗi người gọi điện hoặc nhắn tin khi thiết yếu. Tôi công khai minh bạch cả lịch làm cho việc để họ hoàn toàn có thể liên lạc và lên lịch họp sở hữu tôi mọi lúc muốn chia sẻ về ý tưởng của chính mình.

Việc này dẫn tới rủi ro là nhân viên rất có thể liên lạc có tôi bất kể ngày tối. Mặt khác trên thật tế, họ tôn trọng thời gian của mình cũng giống như tôi tôn trọng thời gian của bọn họ vậy.

Bạn phải cần biết nhân viên nghĩ gì và cảm thấy ra sao? để lãnh đạo họ cực tốt hơn và để đối phó với các bất trắc hoàn toàn có thể lường trước.

Tạo nên những giá trị cốt lõi và dùng chúng trong mỗi quyết định

mọi công ty hoặc tổ chức đều nên mang những giá trị cốt lõi, nếu ko, bạn phải tạo thành chúng.

Tại Kiip, Cửa Hàng chúng tôi muốn mỗi nhân viên đều tham dự vào việc xây dựng cần các giá trị cốt lõi.

Vì thế, Cửa Hàng chúng tôi tiến hành điều tra bên trên hoàn toàn công ty để biết được những điều mà nhân viên tin tưởng, các điều họ cho là khía cạnh đặc biệt nhất của nhà hàng và điều gì khiến cho chúng ta mang cảm hứng khi đi làm việc mỗi ngày.

Cửa Hàng chúng tôi dùng mọi những ý kiến comment để tạo nên một tập hợp những giá trị cốt lõi mà mọi người sẽ cộng biểu quyết để thông qua.

Các giá trị cốt lõi này phải là “kim chỉ nam” cho mọi quyết định hằng ngày của nhà lãnh đạo cũng như mọi quyết định của nhân viên tự dưng sở hữu sự “nhúng tay” của lãnh đạo.

Đây là căn cứ tốt nhất có thể để thiết lập các mục tiêu, những phần việc nên ưu tiên trong quy trình chuyển động, ra quyết định tuyển dụng và định hướng cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tạo điều kiện cho nhân viên tiến bộ và thành công

4 bi quyet de tro thanh nha lanh dao gioi 02

Hãy tạo mọi điều kiện để nhân viên phát triển

Hãy tin là nhân viên mang khá đầy đủ những đồ vật bọn họ buộc phải để thành công. Hãy thúc đẩy sự tiến bộ ở nhân viên và giúp bọn họ thiết lập mục tiêu và các phần việc bắt buộc ưu tiên.

Trao cho bọn họ các công cụ cần thiết, sau đó để chúng ta được tự do khiến việc.

Làm chủ vi mô thường không tồn tại tác động tích cực đến sự tăng trưởng. Là lãnh đạo, bạn chẳng thể nào giám sát hiệu quả tất cả mỗi thứ, dù mang cố gắng đến đâu. Đa dạng nghiên cứu cho biết nhân viên càng được tự do thì càng khiến việc rẻ hơn.

Đó chính là lý do tại sao chính sách đưa ra những giờ khiến việc linh động và có thể chấp nhận được khiến cho việc từ xa lại giúp tăng năng suất. Điều quan trọng ko cần là mỗi người làm cho việc trong bao lâu, mà là unique công việc của bọn họ đạt tới đâu.

“4 Bí quyết để trở thành lãnh đạo giỏi”- Một trong những cuốn sách bán chạy nhất của CEO Brian Wong – Chuyên gia hợp tác với Asiatechhub.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *