xây dựng nhà

Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay sửa nhà. Thì chắc chắn việc đầu tiên bạn nghĩ đến là tìm đến công ty chuyên xây dựng, thiết kế nhà cửa rồi. Hiện nay có rất nhiều công ty nhận sửa chữa nhà giá rẻ hoặc xây nhà trọn gói. Dưới đây là 10 công ty xây dựng, thiết kế nhà đẹp và uy tín tại Hà Nội.

Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng CDCC

Với sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, CDCC đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường nhà đất Hà Nội. Đến với CDCC bạn sẽ an tâm khi giao tổ ấm tương lai của mình cho đội ngũ nhân viên CDCC thiết kế và xây dựng.

Dù là dịch vụ lớn hay nhỏ cũng được CDCC hoàn thành tốt và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ theo yêu cầu.

xây dựng nhà

Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam – CDC

Là một trong những công ty thiết kế xây dựng có uy tín khắp cả nước. Với các dịch vụ tư vấn, thiết kế và xây dựng có chất lượng cao. Đến với CDC, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Bạn sẽ được nghe giới thiệu về các mẫu thiết kế mới nhất, bản kế hoạch về những nguồn lực cần có để hoàn thành công trình…

Công ty sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất để hoàn thành công trình với kinh phí tiết kiệm nhất.

Công ty Cổ phần tư vấn xây dựng Thành Nam

Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu. Nên công ty Thành Nam luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Công ty luôn có sự chú trọng đến nhân lực, tạo động lực thúc đẩy nhân viên làm việc hết mình.

Chính vì vậy, khi đến làm việc và hợp tác với công ty, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuyên nghiệ và sự nhiệt tình của nhân viên công ty. Đến đây, bạn sẽ luôn thấy hài lòng và tin tưởng.

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng ADZ

Được biết đến với dịch vụ cung cấp các mẫu thiết kế và tư vấn thiết kế từ nhà ở đến các công trình lớn. Bên cạnh đó, công ty cũng có các dịch vụ dự án, quy hoạch và cứu hộ công trình rất được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Đến với ADZ, bạn sẽ luôn được phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất.

Hoặc bạn chỉ cần gửi email hoặc điện thoại đến ADZ để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhé.

Công ty cổ phần ASPACE

ASPACE được thành lập từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ tuổi và năng động. Có nền tảng kinh nghiệm và sự hiểu biết. Nên những sản phẩm thiết kế của ASPACE luôn được giới xây dựng đánh giá cao.

Từ những bản vẽ có sẵn của mình, ASPACE sẽ tư vấn đến khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho công trình của khách hàng.

Công ty cổ phần ASPACE

Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc và xây lắp Hà Nội

Công ty được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng về các vấn đề xây dựng và thiết kế. Công ty đã và đang không ngừng phát triển để đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ nhất. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế có sẵn.

Hoặc yêu cầu đội ngũ nhân viên thiết kế riêng cho mình những mẫu nhà theo sở thích.

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc đô thị Hà Nội

UAC được mệnh danh là chuyên viên tư vấn đầu tư cho các nhà thầu lớn trong và ngoài nước. Với bề dày hoạt động và uy tín được gây dựng nên. UAC sẽ đảm bảo cho bạn có những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Cho dù  là từ xây dựng  nhà cửa hay những công trình lớn thì UAC luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Ngoài ra, công ty cũng có thể thiết kế thêm nội và ngoại thất cho công trình của bạn nữa.

Công ty cổ phần tư vấn và thiết kế xây dựng ACE

Là một trong những địa chỉ uy tín chuyên về tư vấn thiết kế và xây dựng. Khi đến ACE, bạn sẽ được những kiến trúc sư có kinh nghiệm tư vấn. Giúp bạn đưa ra những lựa chọn tối ưu cho công trình sắp khởi công. Với điểm mạnh về mảng nhà cao tầng và không gian đẹp.

ACE luôn tạo ra những công trình có tính sáng tạo cao, trẻ trung và hiện đại.

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Kiến trúc và xây dựng AVA

Công ty này thuộc Bộ Xây dựng nên có rất nhiều kinh nghiệm trong mảng thiết kế và xây dựng. Bởi vậy, hoạt động của công ty luôn có những quy chuẩn nhất định. Đặc biệt là những công trình mang tầm cỡ quốc gia đều có sự góp mặt của AVA. Điều này càng khẳng định thêm uy tín của công ty với các khách hàng tiềm năng.

xây dựng nhà

Công ty CP thiết kế và tư vấn xây dựng Hà Nội – HADECON

HADECON với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. Nên những sản phẩm do công ty tạo ra luôn mang tính thiết thực và sáng tạo. Khi đến với Hadecon, bạn sẽ luôn được tư vấn nhiệt tình.bVà có thêm những hiểu biết rõ hơn về công trình xây dựng.

Bên cạnh đó, Hadecon sẽ luôn sát cánh bên bạn trong suốt quá trình xây dựng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *